Mẹ trốn thoát 20 năm và phải bắt cóc con.

Home / Tổ ấm / Mẹ trốn thoát 20 năm và phải bắt cóc con.

Dorothy Lee Barnett là một tiếp viên hàng không ở Nam Carolina. Khi anh ta biến mất cùng cô con gái 11 tháng tuổi Savanna năm 1994, anh ta đã được FBI (Cục Điều tra Liên bang) gặp Khởi tố toàn cầu. Sự cố L đã xảy ra nhiều lần. Tuần thứ hai sau khi người mẹ mất con, cô và chồng Harris Todd đã ra tòa. Người mẹ trẻ tiếp nhiên liệu cho mình và cắt tóc ở trạm xăng để tránh bị nhận ra, sau đó thuê một chiếc xe hơi tại sân bay Paris ở Pháp.

Barnett cẩn thận lên kế hoạch cho kế hoạch trong vài tuần. Cô đã rút 10.000 đô la Mỹ, giả mạo giấy khai sinh cho đứa trẻ, giả mạo hộ chiếu và giấy phép lái xe cho cô, và ghi lại lời phỉ báng mà chồng cô để lại. Đưa con đi gần hai thập kỷ, cô bị bắt năm 2013. Sau nhiều năm bị chỉ trích, giờ đây, Barnett thừa nhận tại sao cô lại mạo hiểm cho con gái mình. Barnett nói lúc 48 giờ: “Tôi phải nói sự thật về những gì đã xảy ra. Một số điều phải thay đổi.” Bà Barnett chia sẻ kinh nghiệm trốn thoát 20 năm của mình với chương trình phim tài liệu. 48 giờ CBS. Ảnh: Cung .

Cơn ác mộng của người mẹ bắt đầu khi cô nói với chồng rằng cô có thai, chưa đầy hai năm sau khi họ kết hôn. Barnett cho biết chồng cô không bao giờ muốn có con và nói với vợ rằng cô đang mang thai. Cô ấy không đồng ý. Hai người đã đi tham khảo một cuộc hôn nhân và sau đó đến gặp một nhà tâm lý học, bởi vì Todd khăng khăng rằng vợ anh ta không ổn định về tinh thần. Người chồng không chịu nổi, và cô ấy đã có thai 7 tháng. Barnett đề nghị ly hôn. Vào thời điểm đó, Todd đã cảm động vì anh “không thể đối phó với tính khí bất ổn của vợ và lo lắng về sự an toàn của anh ta.”

Khi Todd được sinh ra, Todd không có mặt. Sau khi con gái của Savannah chào đời, anh tiếp tục bị cảnh sát giam giữ. Barnett tin rằng chồng cô sẽ trừng phạt cô vì cô dám bỏ chồng. Khi Barnett buộc tội chồng đồng tính luyến ái và lăng nhăng và Todd nói rằng vợ anh ta đang bảo vệ và nói dối, câu chuyện của mỗi người trong số họ đã gây ra tranh cãi tại tòa án. Rất bình thường, tòa án đã chấp thuận quyền nuôi con của Todd. Thẩm phán cũng tin rằng nhà môi giới chứng khoán thành công Todd sẽ cung cấp một môi trường ổn định hơn cho con gái ông.

Bà. Barnett và cô con gái nhỏ. Ảnh: Cung cấp .

Barnett đã cố gắng kháng cáo nhưng vô ích, vì vậy cô cảm thấy mình không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đưa con gái đi. Sau khi đến Paris, cô lấy tên Alex và đổi tên con gái Savanna thành Samantha. Mẹ tôi và tôi đã chạy từ nước này sang nước khác trước khi đến Nam Phi. Barnett yêu một người ở đây và nói với anh ta tất cả mọi thứ. Vài tháng sau, hai người kết hôn và có một đứa con trai.

Mặc dù FBI không tìm ra được Barnett ở đâu, chồng cũ của cô, Todd luôn tìm kiếm chính mình và đến Costa Rica để khám phá. Ông cũng đã phát hành tin tức trên truyền hình, nhưng Barnett và con gái của ông đang đi từ Đức đến Pháp, Malaysia, Nam Phi, Botswana và New Zealand.

Sau 13 năm trốn thoát, hai mẹ con đã bay sang Úc định cư ở đó. Cuộc hôn nhân thứ hai của Barnett xông nổ ra khi người chồng mới yêu một người phụ nữ khác. Sau đó, ông qua đời vì ung thư xương.

Theo báo cáo của 9news, Barnett (Barnett) đang sống một cuộc sống yên bình ở Úc, nhưng cô đã nhầm lẫn một người bạn và tiết lộ danh tính của họ khi cô nói với họ danh tính của anh ta. Người đàn ông này nói với Todd.

“Khi tôi gõ cửa lúc 7:30 sáng, tôi đang nói chuyện điện thoại với con gái. Mặc đồ ngủ, tôi mở cửa và đứng đó với một khẩu súng. Ông nói trong vòng tay của mình:” Tôi đã bắt giữ bạn Bằng chứng là đây. “Tôi nói với con gái tôi ở đầu kia của điện thoại:” Sami, bạn biết tại sao chúng tôi không bao giờ liên lạc với người thân và bạn bè ở Hoa Kỳ, phải không? Tôi đã từng kết hôn … bây giờ tôi bị cầm tù vì bị bắt cóc. Để bảo vệ bạn, tôi phải làm điều này. “Barnett nói một khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời ông. – Con gái của Savannah tìm thấy một cuốn nhật ký và nói với bà rằng bà đã giấu những bí mật trong nhiều năm. Mẹ bà bị bệnh tâm thần và có nguy cơ bị bạo hành. Con gái bà vẫn tìm thấy nhật ký của mẹ mình khi bà mang bầu. Tất cả những bí mật. Ông nói: “Gửi cô gái yêu thảo nguyên. Một ngày nào đó, tôi sẽ đưa cho bạn cuốn nhật ký này để bạn có thể hiểu tôi. Savannah nói trước tòa: “Tôi là Samantha Geledenhuys.” Tôi lớn lên trên một bãi biển đầy nắng của Úc, đó là nơi đẹp nhất. Tôi nghĩ mẹ tôi là Alex suốt đời, nhưng đó không phải là trường hợp. Nhưng tôi biết rằng mẹ tôi đã không “bảo vệ tôi”.

Barnet bị buộc tội xóa tài liệu và giả mạo tài liệu, vì vậy anh ta phảiĐã bị kết án 23 tháng tù. Cô từ chối để được tại ngoại chờ xét xử.

Savannah cuối cùng đã tìm thấy cha mình, nhưng mô tả đó là cuộc gặp gỡ “bắt buộc”, bởi vì hai người không ôm nhau sau 20 năm vắng bóng, hoặc chỉ bắt tay nhau một cách thoải mái. Hai cha con không bao giờ gặp lại.

Sau khi Barnett được thả ra vào năm 2015, anh ta đã tìm thấy hai đứa trẻ và gặp gỡ những người bạn cũ. Cô nói: “Tôi không làm gì sai. Tôi chưa bao giờ phạm tội bạo lực. Tôi đã nuôi dạy hai đứa trẻ dễ thương, thông minh và hạnh phúc. Vậy, ai đang nói sự thật, ai là kẻ nói dối?”? “.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.