Sử dụng mẫu DNA của bạn để tránh việc nuôi con

Home / Tổ ấm / Sử dụng mẫu DNA của bạn để tránh việc nuôi con

Simon Jordan (Simon Jordan), 33 tuổi, đến từ Bridgnorth, Shropshire, Anh, là một lính cứu hỏa và chủ doanh nghiệp. Một y tá yêu cầu anh ta chu cấp 16.000 bảng Anh (khoảng 476 triệu bảng Anh) để hỗ trợ cho đứa con chung của họ.

Tuy nhiên, Jordan phủ nhận có quan hệ cha mẹ – con cái với đứa trẻ và yêu cầu xét nghiệm ADN. Sau đó anh ta nhờ một người bạn có ngoại hình tương tự tên là Jason Lee Coles (40 tuổi) qua mặt cơ quan chức năng để hợp tác. Kết quả đúng như những gì họ mong đợi, nhưng nữ y tá khẳng định Jordan chính là cha của con mình.

Simon Jordan (trái) yêu cầu Coles (phải) cung cấp DNA mẫu, vì vậy đây không phải là tiền cấp dưỡng nuôi con. Ảnh: Cascade .—— Do đó, Cơ quan Hỗ trợ Trẻ em đã bắt đầu một cuộc điều tra. Thủ đoạn lừa đảo của hai ông đã bị vạch trần. Tại tòa, họ đã thừa nhận âm mưu của mình.

Truyền thông Anh ngày 11/11 đưa tin Jordan phải trả 16.000 bảng Anh để lo hậu sự cho hai mẹ con. Anh cũng bị kết án 12 tháng tù và thực hiện 200 giờ phục vụ cộng đồng. Coles bị kết án 6 tháng tù và phải lao động công ích 200 giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.