Du thuyền săn bắn Mỹ

Home / Phân tích / Du thuyền săn bắn Mỹ

AU, Guilty đã nhận được một hóa đơn khoảng 1,5 triệu đồ gỗ Mỹ-Mỹ, “ông nói .

— Cổng an toàn Newport Newport hát ở Rhode Island. Ảnh: NYT. – Nếu bạn không muốn mua hoặc thuê , chọn một thành viên khác của câu lạc bộ tàu đã đăng ký. Barton và Club Free Ship và Free Ship là hai câu lạc bộ lớn. Thành viên có thể sử dụng nhiều loại tàu, nhưng phải đặt, không phải lúc nào cũng sử dụng các quyền họ muốn. Ví dụ, ngày của Cha ( Ngày 20 tháng 6) và Ngày quốc khánh (ngày 4 tháng 7), mỗi thành viên muốn sử dụng tàu.

— Câu lạc bộ tàu miễn phí, quyền sở hữu của xưởng đóng tàu Brunswick, trong 350 một cuộc họp mỗi tháng bị cáo là 5.000 đến 450 đô la , tùy thuộc vào thị trường. Đó là hơn 3.200 tàu từ khoảng 3.200 tàu từ khoảng 3.200 tàu.

– Câu lạc bộ này có 10.000 thành viên từ các cơ hội bổ sung phổ biến lớn. Brena Prejustier là một chiếc thuyền trưởng Prumperier, cho biết một chiếc thuyền có 8 đến 10 thành viên .— Barton và Gray và phí hàng năm Chi phí là 20.000 đô la. Những cáo buộc này dao động từ $ 39.000 (10 mét) từ $ 39.000, 114.500 đô la Mỹ, nếu họ là kế hoạch đầu tiên .— Hầu hết các thành viên trả tiền mỗi năm, 54.000 đô la mỗi năm. Tất cả các tàu có thể được truy cập, nhưng chỉ có tiền thuê 4 đơn vị. “Chúng tôi có nhân viên trong số 100 lần một năm,” người sáng lập công đoàn Barton & Grey nói .

Một số người Sử dụng các thành viên để giúp công việc của họ Lauren Stephens Union Resker Dudley Stephens cho biết cô đang xây dựng thương hiệu của mình thông qua các mạng xã hội, nhưng tôi sẽ bỏ lỡ một bức ảnh của nơi mới để bắn sản phẩm. — Chị làm việc. Kinda McGrath, sử dụng tàu như Một bức ảnh chụp trên bãi biển. “Chúng tôi đã tham gia một khóa học nhiếp ảnh tại khách sạn, 15.000 đến 20.000 đô la một ngày,” Stephen nói “, bạn đi du thuyền, nhưng cuộc họp chung nhận được một nền tảng xa xỉ. “Mùa hè này rất giản dị vào mùa hè,” Stephens nói .

Năm phiên (theo NYT)

Leave a Reply

Your email address will not be published.