Mobifone gia nhập thị trường thanh toán điện tử

Home / Phân tích / Mobifone gia nhập thị trường thanh toán điện tử

Hôm nay (15 tháng 6), Mobifone Telecom đã ra mắt Ví điện tử thanh toán Modifone tại Modifone để cấp Ngân hàng Quốc gia vào tháng 3. Do đó, MobiFone là một cung điện thứ ba. Sau VNT, Viettel đã tham gia vào thị trường tài chính và điện tử trong bối cảnh dịch vụ viễn thông bão hòa., Nước, Internet … với điện thoại thông minh. Trước mắt, kết hợp sản phẩm điện tử này sẽ phát hành tất cả các giao dịch thanh toán, dấu phẩy ngân hàng và điểm tiêu dùng. Hiện tại, danh mục đầu tư đã liên quan đến 38 ngân hàng và ban đầu sẽ tiếp tục phát triển.

– Theo đại diện MobiFone, việc giới thiệu danh mục đầu tư sản phẩm điện tử theo mùa giúp khách hàng có nhiều kênh thanh toán hơn. Để đáp ứng các yêu cầu của phương tiện và thúc đẩy thói quen không thể chấp nhận được. Mạng có tác động tốt đến lợi ích của nó đối với các khoản cho thuê trung thành và chất lượng cao. Với sự hiện diện của MobiFone, thị trường hiện có 43 danh mục đầu tư điện tử.

Modifone đại diện cho danh mục sản phẩm điện tử, ông đã hoàn thành việc cung cấp dịch vụ phi công. tiền bạc. Điện thoại di động được gửi đến các ngân hàng, thông tin và truyền thông quốc gia và các bộ liên quan.

— Đồng thời, các nhà khai thác cũng đạt được kiểm tra cơ sở hạ tầng kỹ thuật cần thiết cho các quỹ từ các dịch vụ di động. Công ty này tuyên bố rằng đã sẵn sàng để thực hiện các cuộc thi khó khăn mới, nhưng dự kiến ​​sẽ có tài chính di động. — Bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.