Nguy cơ giá của hàng hóa được gọi là

Home / Phân tích / Nguy cơ giá của hàng hóa được gọi là

Dữ liệu giao hàng Hiệp ước chỉ ra rằng giá vận chuyển container 40 feet từ Thượng Hải đến Rotterdam (Hà Lan) đã đạt 10,522 đô la, chiếm hơn 547% mỗi cổ phiếu lên mức trung bình trong 5 năm qua. Vì 80% hàng hóa toàn cầu được vận chuyển, sự gia tăng của các container sẽ dẫn đến hàng hóa, đồ chơi trẻ em, đồ nội thất, lắp ráp cà phê, quán cà phê, kẹo … đã thêm một mối quan tâm về lạm phát trên thị trường toàn cầu. — Yêu cầu leo ​​núi , thiếu container, dỡ hàng và tắc nghẽn cảng … đều thấp, và khả năng vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tuyến đường được hạ xuống. . Khi cuộc nổi loạn của Covid-19, tình hình bị xấu đi trong xuất khẩu châu Á như Trung Quốc.

— Ratan Dan (Hà Lan) Cảnh Thượng Hải, ảnh hưởng rõ ràng nhất, cảnh Hà Lan Thượng Hải hơn điểm đến phương Tây lớn hơn 67% ngân hàng. Hoa Kỳ. – – Nếu vận chuyển được coi là có tác động đáng kể đến lạm phát, bởi vì đó chỉ là một phần nhỏ trong tổng chi phí, nó đã thay đổi. Thuế quan cuối cùng là các nhà kinh tế cưỡng bức để chú ý đến nhiều yếu tố hơn. Theo HSBC, giá vận tải container trong năm qua đã tăng 205% để tăng giá 2% diện tích đồng euro.

— Với các nhà bán lẻ, họ phải xử lý 3 tùy chọn: tạm dừng nhập khẩu, tăng giá hoặc hấp thụ chi phí, sau đó đi đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, giám đốc quan hệ chiến lược của người vận hành châu Âu Jordi Espin nói rằng những lựa chọn này có nhiều mặt hàng đắt tiền hơn, đó là khoảng 100.000 nhà bán lẻ trong các nhà bán lẻ, nhà bán buôn và sản xuất. Ông chỉ ra rằng chi phí bổ sung đã được chuyển cho người mua.

Người sáng lập và chủ tịch điều hành của công ty bán lẻ của công ty bán lẻ nghệ sĩ (Anh), đã giới thiệu tình hình của các mức giá này trong 40 năm. – – – Anh ấy Ngừng vào gấu bông lớn của Trung Quốc, bởi vì họ phải giảm gấp đôi giá bán hàng để bù đắp cho chi phí vận chuyển. “Nó có ảnh hưởng đến giá bán lẻ không? Câu trả lời của tôi chắc chắn là”, ông nói .

— Châu Âu giới thiệu rằng châu Âu gần đây không còn nhập khẩu cá Phoenix từ Peru, để có được chi tiêu cao hơn của Qiqi, hãy thực hiện cuộc thi của địa phương. Tương tự, các nhà sản xuất rừng ô liu châu Âu không còn có thể sản xuất hàng hóa đến Hoa Kỳ. Đồng thời, chuỗi cung ứng tắc nghẽn và giá giao thông cao ảnh hưởng đến hạt cà phê Ả Rập, chủ yếu từ châu Á, chủ yếu từ châu Á, được sử dụng cho cà phê hòa tan. – Công ty sản xuất, đàm phán như đồ chơi với số lượng lớn, và đồ nội thất hiện đang chịu đựng Khó hơn. Sản phẩm lớn có nghĩa là container sẽ không chứa nhiều hàng hóa và sẽ tăng giá của giá cả hàng hóa trong khi neo đậu. Alan Murphy của Công ty tư vấn Biển-Intellonience COPENHAGEN CEO, với một số nhà sản xuất đồ nội thất giá rẻ, chi phí vận chuyển chiếm 62% tổng giá bán lẻ.

– Dự đoán nhiều hơn giá container sẽ giảm mạnh. Do đó, công ty đang làm việc chăm chỉ để chống lại tình huống này. Theo Philip Damascus, một số công ty đã quyết định ngừng xuất khẩu một số thị trường, trong khi các công ty khác tìm nguyên liệu thô cho vị trí gần hơn. Damascus nói, nếu điều này dài hơn, thì việc tái cấu trúc chuỗi cung ứng lớn hơn.

— Ngân hàng trung ương vì hiện tượng này luôn lạc quan, bởi vì họ nghĩ rằng giá tăng do vấn đề báo giá dài . Tổng thống Ngân hàng Trung ương châu Âu Kriga Lagard đã sửa đổi ngày 10 tháng 6, sự gia tăng lớn nhất của sự trỗi dậy cho đến cuối năm, và sau đó giảm dần. Mặt khác, công ty thường ký hợp đồng một năm với tuyến vận tải, vì vậy việc vận chuyển thấp hơn đáng kể so với giá ngay lập tức. – Một số nhà kinh tế nghĩ rằng họ không biết nguy cơ lạm phát. Bởi vì ngay cả khi mức thấp hơn ước tính, việc mở rộng cũng đã tích lũy được hơn một năm và hiệu quả là đáng kể. Điều này có nghĩa là nhiều người đã đánh giá thấp sự nguy hiểm của ảnh hưởng. — Đức Minh (dưới sự nhẹ nhàng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.