Ra mắt Dự án Căn hộ Cao cấp Hướng Golf Đà Nẵng trên thị trường

Home / Bất động sản / Ra mắt Dự án Căn hộ Cao cấp Hướng Golf Đà Nẵng trên thị trường

Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ cao cấp thuộc tòa nhà Emprire và Luxury Residence, tọa lạc trên đường Trường Sa (P.Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn). Dự án nằm giữa 2 sân golf đẳng cấp BRG Danang Golf Resort và Montgomerie Links trên trục đường truyền thống Đà Nẵng – Hội An.

Khu căn hộ có tầm nhìn rộng ra sông Cổ Cò và nhìn ra biển không nước. Tạp chí “Forbes” (Forbes) của Mỹ đã xướng tên một trong 6 bãi biển đẹp nhất trái đất.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp view Golf Đà Nẵng. Sự phát triển của dự án, ngoài vị trí lý tưởng, điểm mạnh của dự án là sự minh bạch về điều kiện pháp lý. “Trong trường hợp khan hiếm nguồn cung tại Đà Nẵng, dự án căn hộ cao cấp view Golf Đà Nẵng có thể tung ra thị trường sẽ làm tăng nhanh lượng căn hộ cao cấp giúp nhà đầu tư và khách hàng an tâm hơn”, vị đại diện này cho biết. “

View nhìn ra sân Golf và bãi tắm Nước Ngọt của căn hộ trong dự án .

Căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View đạt thiết kế hài hòa giữa thiết kế hiện đại và cổ điển, lấy cảm hứng từ những lâu đài cổ kính của Châu Âu. Dự án có diện tích 11.550m2, gồm tầng hầm, 3 tầng khối đế và 28 tầng căn hộ, cung cấp hơn 700 căn hộ cao cấp, trong đó 1 đến 3 phòng ngủ, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 43m2; căn hộ 62m2 có 2 Căn hộ 2 phòng ngủ 3 phòng ngủ rộng khoảng 108m2. Mục tiêu của chủ đầu tư là một môi trường sống quốc tế đầy phong cách và để tiếp xúc với khách hàng từ mọi nền văn hóa, một hệ thống bao gồm 66 cơ sở cho toàn dự án cần được thiết lập, bao gồm Trung tâm mua sắm, phố đi bộ thương mại dài 1,1 km; khu vui chơi giải trí cao cấp, khu thư giãn, giải độc và spa, ngoài ra còn có bãi đậu xe, phòng tập gym, phòng chơi golf, bãi biển riêng, phòng đọc sách, câu lạc bộ trẻ em và các tiện ích khác …- — Nhà thầu Delta-V dự kiến ​​giao căn hộ cho khách hàng vào quý 3 năm 2021. — Dự án có 700 căn hộ view sân golf.

Đại diện Landora dự đoán là căn hộ cao cấp Goang View Các căn hộ cao cấp của dự án Hong Kong sẽ đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư vào cuối năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.