Biệt thự tị nạn

Home / Bất động sản / Biệt thự tị nạn

Tổng quan về dự án đền thờ của nhà máy xe điện sông Vũng Tàu. Ảnh: Savills .

Toàn bộ khu phức hợp gồm các biệt thự và nhà gỗ với khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp. Nó nằm trong ngôi làng nhỏ của Hồ Tràm ở xã Phước Thuận, huyện Xu An Mok, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Barea. -Sanc Sanctuary có 67 biệt thự sang trọng (Premium Beach Front Villas), họ không chỉ đối mặt với biển, mà còn băng qua nhánh sông ở phía trước của ngôi nhà và uốn khúc dọc theo hòn đảo bên trong. Ngoài ra, dự án còn có 44 bungalow để đáp ứng nhu cầu giải trí, thể thao và giải trí của khách du lịch. Sanctuary Resort nên được trang bị đầy đủ các dịch vụ, như spa, phòng tắm hơi, phòng xông hơi, phòng tập thể dục, sân tennis, hồ bơi, du thuyền và thể thao dưới nước. Những người khác.

Phối cảnh của biệt thự trong dự án dự trữ. Nhiếp ảnh: Savills .

Theo kế hoạch, toàn bộ khu phức hợp sẽ được hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2010. Nhà phát triển tuyên bố rằng Sanctuary hiện đang bước vào giai đoạn đầu tiên phát hành và nó sẽ được ra mắt. 34 biệt thự du lịch.

Giá thuê dài hạn 50 năm được ước tính là từ US $ 580.000 đến US $ 1,6 triệu, tùy thuộc vào vị trí và khu vực. — Phối cảnh trong dự án nhà gỗ của Sanctuary. Ảnh: Savills .

Savills Vietnam là bộ phận tiếp thị của nơi trú ẩn này. Sanctuary được thiết kế và thiết kế bởi Out -2 Design Company. Tổng giám đốc của dự án này là HBP của Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.