Biệt thự đại dương

Home / Bất động sản / Biệt thự đại dương

Kế hoạch tổng thể dự án. Ảnh: Savills-Ocean Villa là một dự án biệt thự bãi biển sang trọng của Non Nước thuộc sở hữu của Đà Nẵng Beach Resort. Nó nằm trong tòa nhà 5 sao JW Marriott Hotel và hai sân golf 18 lỗ. Được thiết kế bởi golfer Greg Norman, Trung tâm văn hóa … Chiếm diện tích 21 ha, biệt thự Ocean Villa Biệt thự được bố trí như một ốc đảo riêng biệt, với các nhánh nhỏ uốn lượn qua nó, và hệ thống xanh tạo ra một Phong thủy hài hòa và môi trường mát mẻ cho cư dân. Biệt thự 2 tầng được thiết kế từ 2 đến 5 phòng ngủ, với sàn gỗ trang nhã và tủ quần áo hiện đại. Các phòng ngủ có diện tích lần lượt là 714 mét vuông, 848 mét vuông và 1106 mét vuông. Ban công hướng ra biển hoặc hai sân gôn. Mỗi biệt thự có một bể bơi nhỏ. Giá của mỗi biệt thự này nằm trong khoảng từ 375.000 đến 870.000 đô la Mỹ.

Một góc nhìn của một mẫu biệt thự biển.

Chủ đầu tư là bất động sản Vina Capital. Savills Việt Nam là đại diện tiếp thị duy nhất. Dự án được thiết kế và xây dựng bởi các kiến ​​trúc sư và chuyên gia nổi tiếng thế giới như Công ty thiết kế sân golf Greg Norman, Woodhead và Cortescon Construction.

Gần đây, 3 biệt thự mẫu đã khai trương. Theo kế hoạch, khu vực biệt thự mẫu sẽ mở cửa 7 ngày trong tuần để đón khách đến thăm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.