Haibo Land chào đón những cơ hội được cung cấp bởi Bất động sản ven biển Guiren

Home / Bất động sản / Haibo Land chào đón những cơ hội được cung cấp bởi Bất động sản ven biển Guiren

Đại diện của Hải Phát Land cho biết, mặc dù có ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá nhà không giảm vào thời điểm đó, nhưng vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá mạnh, thị trường bất động sản sẽ gặp khó khăn trong trường hợp thiếu nguồn cung.

“Các nhà đầu tư dài hạn sẽ không nhìn vào sự khó khăn của căn bệnh này. Thay vào đó, họ sẽ xem xét tình trạng thiếu nguồn cung trong tương lai. Tìm kiếm cơ hội sở hữu tài sản có thể tăng sau khi Covid-19 được kiểm soát .

Dựa trên Với vị trí này, bất động sản ven biển được coi là lĩnh vực sản phẩm mang đến nhiều cơ hội. Ngoài thị trường quen thuộc như Nàng Trang hay Thành phố Đà, Guiren là một thị trường mới nổi thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Triển vọng của thành phố Dự án Khu căn hộ Altara. – Quin-Pingding được chọn là “Thành phố du lịch sạch ASEAN” vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ trở thành trung tâm tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030. Đây cũng là một trong số ít các tỉnh và thành phố thuộc bốn loại hình giao thông chính: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, đại diện của Hải Phát Land cũng bắt đầu tại sân bay Fu Mao: “Tiềm năng và sức hấp dẫn của Homing International sẽ tiếp tục tăng. Đối với những người sành ‘nhà đầu tư bất động sản’, đây sẽ là một lợi nhuận rất cao Chợ. — Tận dụng cơ hội trên thị trường bất động sản Phe bù, Hải Phát Land đã phân phối dự án Altara Residences Quy Thiên và dự định bán nó một khi điều kiện được chữa khỏi. Altara Residences Quy Huệ nằm ở Trần Hưng Đạo (quận Hải Phòng, Quan Năng), Có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm của Quy Hưng và những cảnh đẹp như Eo Gio, Kỳ Cô .. Căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng tài sản Dot uy tín đánh giá cao. Phối cảnh Quay biển biển Altara Residences.-Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resort – một bộ phận quốc tế có kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia chương trình cho thuê của nhà đầu tư, từ đó tạo ra căn hộ với Altara. Hoạt động của thương hiệu Suites (thương hiệu khách sạn hạng sang của Tập đoàn Alphanam). Danh tiếng thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo tỷ lệ lấp đầy của Altira Suites tại Qui Qui. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resorts đã quản lý thành công tỷ lệ đặt phòng cao của Đà Nẵng Port Altara Suites .

Môi trường sống của cư dân Altara là một quán bar trên tầng thượng hiện đại được tạo ra bởi hệ thống dịch vụ công cộng “tích hợp” (với bể bơi ngoài trời và bể bơi ngoài trời). Các yếu tố cấu thành là các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng cao cấp và cà phê Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu vực Metan – nơi sẽ là khu giải trí bãi biển của tỉnh Bình Định …

Hồ bơi trên sân thượng của cư dân Altara. Chủ sở hữu căn hộ cao cấp Altara Residences sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp bảo vệ quyền lợi của khách theo luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Thiên, khách hàng có thể vay 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng trong vòng 12 tháng và nhận 0 đồng. % Lãi suất và thời gian trả nợ gốc. Căn hộ được niêm yết ở mức 33 triệu đồng mỗi mét vuông và sẽ được giao trong quý đầu năm 2021.

Tam Anh

Liên hệ với đơn vị phân phối của căn hộ dự án: Hải Đất Phát — Đường thẳng: 093 156 9339 -Quinren Altara Residences-Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Quinren Foodinco-Địa chỉ: Số 76 đường Chenhong, quận Haicang, TP. Thành phố Quining, tỉnh Pingding

Trang web: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.