Tập đoàn quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Home / Bất động sản / Tập đoàn quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác Chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này AVLand Việt Nam có được chọn làm Nasaky cho chiến lược mở bán vào ngày 8 tháng 9. Đối tác của Garden Shophouse. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao, cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với các đại lý Việt Nam của AVLand để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và hiện thực hóa mong muốn của Chủ tịch Trang” Van Mui “.– – Đại diện AVLand Việt Nam (từ phải sang) ký kết hợp tác với Tập đoàn quốc tế năm sao Ngôi Sao là dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, có tổng diện tích 420 ha, tọa lạc tại phía Nam dự án. ba giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 chiếm diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, giai đoạn 3 là Future Pearl Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án Shophouse Nasaky Garden tọa lạc tại vị trí đẹp nhất. khu vực cửa ngõ phía Nam và sông Giầy thuộc tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, — -Nasaky Garden Shophouse lấy ý tưởng thiết kế hình chiếc lá, đầy đủ các trang thiết bị trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf. Sông Vàm Cỏ Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn khu vực, trong tương lai dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao tầng, phạm vi rộng lớn, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dân, ngoài ra còn có -star group cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành đô thị sinh thái tự nhiên.

Tham gia lễ ký kết bán hàng Đại diện phân phối Shophouse Nasaky Garden và chi nhánh Shophouse Nasaky Garden đã ra mắt. – — Căn hộ Shophouse Nasaky Garden có thể view trực diện ra trục đường chính Đinh Đức Thiện mở rộng, thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh và cho thuê.

Leave a Reply

Your email address will not be published.