Hai xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Home / Bất động sản / Hai xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Từ cuối tháng 2, thị trường bất động sản có dấu hiệu lắng dịu do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, trước áp lực tài chính và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải cắt lỗ, bán sản phẩm.

Đánh giá cơ hội đầu tư sau chuyển dịch Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH cho rằng khó khăn thị trường đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho rằng: “Thị trường sẽ không còn hứng chịu cơn sốt hay làn sóng đầu cơ bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung, giá từ 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do là phân khúc thị trường đại chúng nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận rất thấp. Nguồn lực tài chính lớn sẽ lựa chọn các phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao như đất nền khu đô thị, nhà phố. Trong đó, các mẫu nhà phố, biệt thự vườn hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Theo đại diện TLH, những dự án có giá trị thực đối với nhà đầu tư và người mua sinh kế rất có tiềm năng thu hút khách hàng sau khi chuyển dịch, thường là khu Đông Tăng Long do một công ty ở phía Đông TP. -Dự án An Lộc. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtang Long-Anlu (Lộc) thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên, có 18 hệ thống tiện ích công cộng đồng bộ, tạo không gian xanh rộng lớn. -Khung cảnh mẫu biệt thự nhà vườn Đông Tăng Long-Dự Lộc. Mỗi lô đất cũng tạo nên một giá trị riêng cho Đông Tăng Long-An Lộc. Với mỗi căn nhà phố hoặc biệt thự vườn, khách hàng sẽ được sở hữu những tài sản có giá trị, bao gồm nhà và đất có thể tăng giá. Đại diện của TLH cho biết. . Bảo hiểm 20 triệu đồng cho người mua hàng năm, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng. Dự án đang tiến hành cải tạo mặt ngoài, dự kiến ​​bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV / 2020. Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc. n

Leave a Reply

Your email address will not be published.