Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Home / Bất động sản / Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với căn hộ chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều, và phần lớn đất canh tác tập trung ở một số khu vực nhất định. Nhìn chung, Thành phố Long An, nơi có lợi thế sông nước ngọt thích hợp làm nhà vườn hay Barea-Vũng Tàu cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư vì lợi thế gần Thành phố Hồ Chí Minh. Các khu vực này đều có lợi thế về giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Bariah-vườn rau ở Vũng Tàu. Đối với đại diện của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi và muốn thư giãn, cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Do đó, dù nguồn cung còn phân tán nhưng mô hình trang trại, nghỉ dưỡng vẫn còn nhiều tiềm năng.

Chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa tung mô hình bất động sản trang trại ra thị trường. Kết hợp với Farm Stay G7 với diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ mảnh đất trên 1.000m2, chủ nhân đều có phòng trọ để xây nhà ở kiêm không gian sân vườn. Khách hàng trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt trong phạm vi nhất định theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo “thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở”. Đầu tư vào trang trại này.

Người mua kiếm tới 50 triệu đồng một năm lợi nhuận từ các khu nghỉ dưỡng sinh thái của kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình và hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án đã có quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể sang tên, chuyển nhượng.-Kết hợp với mô hình nhà vườn nghỉ dưỡng. -” Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá cùng đại diện chủ trang trại. “Công ty cũng mong muốn phát triển hệ thống nông nghiệp ở nhiều khu vực. Ví dụ, ông M. Lê Anh Đức, nhà đầu tư bất động sản tại Raj-Binthuan, Hàn Thành, Baria-Vũng Tàu cho biết:“ Các dòng sản phẩm bất động sản này thường là do bất động sản bó đất và các lý do khác. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua để nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, lễ tết, giá cả thường vừa phải nên dễ mua bán và vận hành.

Tân an

Leave a Reply

Your email address will not be published.